Giới Thiệu Hủ Tiếu Nguyên Quán

Hủ tiếu là món ăn dân dã, có nguồn gốc từ người Hoa được du nhập vào Việt Nam từ những năm 50 và được phát triển mạnh ở các tỉnh Nam Bộ. Với hơn 6 thập kỷ du nhập và phát triển mạnh, hủ tiếu ngày nay có nhiều loại như: hủ tiếu bò viên, hủ tiếu bò kho, hủ tiếu gà, hủ tiếu xương heo,….. Ngoài ra, một số nơi hủ tiếu phát triển mạnh và trở thành đặc trưng riêng của vùng miền đó như: Hủ tiếu Sa đéc, Hủ tiếu Mỹ Tho, Hủ tiếu Nam vang….

Ngày nay, do nhu cầu của cuộc sống hiện đại, mọi người thường ít có thời gian nấu ăn tại nhà hơn thì hủ tiếu là một giải pháp thay thế hoàn hảo. Hiểu được nhu cầu đó, Hủ tiếu Nguyên Quán được xây dựng với mô hình là một hệ thống hủ tiếu truyền thống chuyên cung cấp các loại hủ tiếu như: hủ tiếu bò viên, hủ tiếu gà, hủ tiếu heo, hủ tiếu Nam Vang…..giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian nấu ăn tại nhà.

Hủ tiếu Nguyên Quán chú trọng chất lượng món ăn với quy trình kiểm tra, quản lý chất lượng nghiêm ngặt, 100% đảm bảo các yêu cầu về VSATTP của Bộ Y Tế. Nước dùng của chúng tôi được ninh 100% từ xương ống tươi ngon, được nêm nếm theo vị chuẩn của người Nam Bộ, độ ngọt của nước dùng hoàn toàn là từ xương được ninh kỹ trên 10 giờ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, đặc biệt là khách hàng bị dị ứng với bột ngọt.

Chất lượng phục vụ cũng là một tiêu chí hoạt động quan trọng của Nguyên Quán. Nguyên Quán mong muốn mang đến những trải nghiệm khác biệt với những quán hủ tiếu khác ở sự thân tình, cởi mở của người dân Nam Bộ và sự chuyên nghiệp trong phục vụ như ở nhà hàng. Nguyên Quán mong muốn đem lại sự thoải mái nhất khi ăn uống cho quý khách, muốn quý khách khi chọn Nguyên Quán có cảm giác như đang ăn tại nhà với những người thân của mình vậy.

Nguyên Quán mong rằng, với những gì mà Nguyên Quán xây dựng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi quý khách lựa chọn Nguyên Quán! Nguyên Quán hân hạnh phục vụ quý khách.